Làm chứng chỉ Tiếng Anh lấy ngay giá rẻ

Nhu cầu bằng cấp tiếng anh tại nước ta rất cao, nắm bắt nhu cầu khách hàng chúng tôi có dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Anh lấy ngay tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Thời gian giao bằng nhanh, giá rẻ. Với việc làm nhanh chứng chỉ sẽ giúp khách hàng xin việc ngay và hồ sơ được chấp thuận tại nhiều công ty, doanh nghiệp cả nước.

làm chứng chỉ tiếng anh

Tầm quan trọng chứng chỉ Tiếng Anh

Cùng với chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng Anh không thể thiếu trong bộ hồ sơ của mọi ứng viên khi ứng tuyển vào bất kì công ty, doanh nghiệp. Hai bằng cấp quan trọng này giúp nhà tuyển dụng đánh giá sơ bộ về năng lực của bản thân. Từ đó giúp sắp xếp công việc phù hợp với khả năng của từng người.

Chứng chỉ tiếng Anh rất quan trọng khi xin việc. Có trình độ Tiếng Anh giúp tỷ lệ thành công khi xin việc cao hơn hẳn so với các ứng viên khác.

Trường hợp khách hàng không thể tự học hoặc việc học tiếng Anh quá khó hãy nghĩ đến các địa chỉ mua chứng chỉ Tiếng Anh của chúng tôi. Tất cả sẽ giải quyết trong một lần giao dịch, hoàn toàn bảo mật và uy tín.

Thông tin cần cung cấp

Trước khi làm chứng chỉ Tiếng Anh do đơn vị Muabanggia.com thực hiện, khách hàng vui lòng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan đến cá nhân. Giúp việc làm chứng chỉ nhanh gọn và chính xác, từ đó rút ngắn thời gian giao dịch. Các thông tin cần cung cấp như sau:

  • Họ và Tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh CMND :
  • Giới tính
  • Tên trường muốn làm
  • Xếp loại trình độ

Với các thông tin như trên, thời gian giao bằng cấp chỉ khoảng 1- 2 ngày. Giao dịch nhanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Có những loại chứng chỉ tiếng anh nào?

Chứng chỉ tiếng anh rất đa dạng và khiến bạn phân vân. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến nhất hiện nay. Giúp khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua.

✓ Chứng chỉ tiếng anh A – B – C

Đây là loại chứng chỉ do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Các chứng chỉ này được lưu hành trong nước nhằm đánh giá thực lực tiếng anh của học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.

Tuy nhiên hạn chế đó là chứng chỉ A – B – C chỉ có thời hạn 2 năm, vì vậy bạn cần lưu ý khi sử dụng đi xin việc, phỏng vấn.

✓ Chứng chỉ tiếng anh TOEIC

Toeic là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và có giá trị lưu hành toàn cầu, được nhiều quốc gia chấp thuận. Chứng chỉ Toeic được sử dụng nhiều và cực kì phổ biến tại các quốc gia châu Á.

✓ Chứng chỉ IELTS

Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế được áp dụng nhằm test đủ trình độ trong du học. IELTS là chứng chỉ rất có giá trị trên toàn cầu và được đại đa số các quốc gia chấp nhận cho sinh viên khi du học hoặc định cư.

Hiện tại muabanggia nhận làm chứng chỉ tiếng anh A – B – C trong thời gian ngắn, có giá trị lưu hành trong nước. Các chứng chỉ tiếng anh còn lại chưa cung cấp.

Xem thêm: Làm chứng chỉ tin học văn phòng

Các trường cấp chứng chỉ Tiếng Anh

Vùa qua Bộ GD-ĐT công bố danh sách các trường được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo 6 trong nước. Các trường này nổi tiếng và có chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

– Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội.

– Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.

– Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế.

– Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

– Trường Đại học Hà Nội.

– Đại học Thái Nguyên.

– Đại học Cần Thơ.

Như vậy, chỉ có 6 trường trong danh sách trường được tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo quy định của Bộ. Đây là các trường đủ điều kiện và cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu đề ra.

Chứng chỉ Tiếng Anh có thời hạn bao lâu?

Nếu như bạn muốn có chứng chỉ Tiếng Anh vĩnh viễn thì đó là một tin buồn. Không có chứng chỉ Tiếng Anh có thời hạn vĩnh viễn.

Với Toeic được nhiều trường trên thế giới chấp thuận và thời gian sử dụng chứng chỉ này là 2 năm.

Với Ielts và Toefl chứng chỉ cần thiết khi ra nước ngoài để du học, định cư sang các nước như Anh, Mỹ…cũng như Toeic chứng chỉ này có thời hạn 2 năm.

Với chứng chỉ tiếng anh B1 cũng có giá trị sử dụng trong 2 năm.

Với chứng chỉ tiếng anh B2 dùng cho các nghiên cứu sinh, giáo viên dạy tiếng Anh bậc THCS thời gian dùng ngắn hơn chỉ 1,5 năm.

Với chứng chỉ tiếng anh C1 dùng cho giáo viên dạy tiếng Anh THPT, Trung học thời hạn sử dụng 1 năm.

Với chứng chỉ tiếng anh A2 có một vài đơn vị chấp thuận có thời hạn vĩnh viễn. Một số nơi chỉ chấp nhận trong 2 năm.

Mua chứng chỉ Tiếng Anh giá bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, liên quan đến đối tác bằng chứng chỉ Tiếng Anh không thể thiếu. Chứng chỉ giúp thể hiện trình độ của cá nhân, từ đó cấp trên yên tâm giao việc cho bạn.

Vậy mua chứng chỉ Tiếng Anh giá bao nhiêu? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo tìm hiểu của chúng tôi chứng chỉ Tiếng Anh có giá khá hợp lý, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 1-2 triệu sẽ có ngay chứng chỉ tiếng Anh có giá trị từ 1 đến 2 năm. Sau thời gian trên phải mua lại.

Mặc dù thời hạn không cao nhưng khách hàng sẽ đầy đủ bộ hồ sơ phỏng vấn và dễ dàng chấp thuận khi xin việc ở các công ty.

Ưu điểm làm chứng chỉ tiếng anh

Khách hàng khi mua chứng chỉ tiếng anh tại muabanggia sẽ có nhiều ưu điểm hơn các đơn vị khác. Một vài điểm thuận lợi mà các bạn sẽ nhận được như:

✓ Giá cả lại phải chăng, chứng chỉ giống thật 100%.

✓ Không thể so sánh với bản thật khi nhìn bằng mắt thường.

✓ Hoàn toàn yên tâm về chất lượng, có thể mang đi công chừng dễ dàng và đơn giản.

✓ Làm chứng chỉ nhanh trong 1-2 ngày.

Làm chứng chỉ tiếng anh tại muabanggia.com khách hàng không cần đặt cọc trước, giá hợp lý và rẻ nhất thị trường. Luôn đảm bảo thời gian sử dụng từ 5 – 7 năm. Chỉ mua một lần duy nhất và sử dụng lâu dài.

Cam kết muabanggia

Khách hàng khi mua chứng chỉ tiếng anh tại muabanggia.com sẽ được cam kết nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ không chỉ mua một lần mà còn mua sử dụng nhiều lần về sau. Chúng tôi có các cam kết như sau:

✓ Chứng chỉ là từ phôi thật, tem 7 màu, chữ kí rõ ràng.

✓ Đảm bảo công chứng thành công.

✓ Giao nhanh trong 63 tỉnh, thành phố trong 7 ngày.

✓ Không cần đặt cọc, giao hàng nhận tiền trực tiếp.

✓ Giá rẻ, hợp lý nhất thị trường.

Với sự cam kết như trên hi vọng khách hàng sẽ hài lòng khi làm chứng chỉ tiếng anh tại chúng tôi. Khách hàng không hài lòng sẽ được hoàn trả lại tiền hoặc đổi sản phẩm khách. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay