Bạn có mong muốn tìm đơn vị làm bằng trung cấp uy tín trên thị trường? Chúng tôi chuyên nhận làm bằng trung cấp Hà Nội, TpHCM giá rẻ giao dịch toàn quốc.

Nhu cầu làm bằng trung cấp trên thị trường rất lớn. Với tấm bằng trung cấp người lao động hoàn toàn có việc làm ổn định nuôi sống bản thân và gia đình.

Làm bằng trung cấp
Làm bằng trung cấp Hà Nội TpHCM

Làm bằng trung cấp giá rẻ

Thời gian học lấy bằng trung cấp ở các trường không quá lâu. Tuy nhiên vì điều kiện khiến việc học dang dở, sinh viên chưa thể có bằng cấp.

Muabanggia.com nhận làm bằng trung cấp nghề giá rẻ khu vực Hà Nội, TpHCM vận chuyển toàn quốc đến với khách hàng ở 63 tỉnh và thành phố.

Làm bằng trung cấp
Làm bằng trung cấp chất lượng

Đặc biệt chúng tôi cung cấp mức giá cực rẻ chỉ 1-2 triệu, người lao động có ngay bằng cấp. Khách ở xa nhận bằng qua đường bưu điện. Khách ở gần liên hệ trực tiếp tại chi nhánh.

Khách hàng sẽ nhận được gì? Tấm bằng trung cấp cùng với bảng điểm, bản sao công chứng. Bằng cấp có tem 7 màu 6 cánh. Giống đến 99% so với bằng cấp thật. Không thể phân biệt khi nhìn bằng mắt thường.

Lợi ích khi làm bằng trung cấp

Khách hàng là học sinh, sinh viên hoặc người lao động tất cả đều có lợi khi mua bằng trung cấp. Tấm bằng sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ thành công cao như duyệt nhanh hồ sơ khi xin việc, phỏng vấn.

Trong công việc, người lao động còn có mức lương ổn định. Đồng nghiệp tôn trọng, cấp trên trọng dụng và cơ hội phát triển nghề nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Mua một lần và dùng vĩnh viễn, cơ hội giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong tương lai. Điều này chỉ có mua bằng cấp có được.

Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm chi phí kha khá so với 2 năm đi học. Tiết kiệm chi phí tài chính + thời gian học tập. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Sở hữu bằng trung cấp còn giúp nâng cao giá trị bản thân, được người thân, bạn bè tôn trọng hơn trước.

Mua bằng trung cấp phù hợp vào các công ty nhỏ, vừa. Các công ty nhỏ và vừa thường ít tuyển trình độ đại học hoặc cao hơn.

=> Tóm lại làm bằng trung cấp vừa giá rẻ, tiết kiệm tài chính tiền bạc. Mua một lần dùng lâu dài, đồng thời còn được xã hội tôn trọng và quý mến.

Mua bằng trung cấp giá bao nhiêu?

Mua bằng trung cấp giá bao nhiêu để không bị hớ? Đó là câu hỏi chung của mọi khách hàng khi muốn mua bằng cấp để xin việc, làm đủ hồ sơ…

Mua bằng trung cấp giá rẻ
Mua bằng trung cấp chỉ từ 1 đến 2 triệu

Theo khảo sát trên thị trường làm bằng cấp. Bằng trung cấp giả hiện tại có mức giá chung từ 1 đến 2 triệu. Tùy theo yêu cầu của bạn, có hồ sơ + bảng điểm chắc chắn sẽ cao hơn.

Đối với muabanggia.com thì sao? Chúng tôi tham khảo thị trường và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Với mua bằng trung cấp dao động từ 1.5 đến 2 triệu.

Làm bằng trung cấp tại Hà Nội, TpHCM

Nếu khách hàng ở 2 khu vực thành phố Hà Nội, TpHCM có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc đến với địa chỉ để tiện trao đổi và thống nhất giá cả.

Với khách hàng ở tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua Zalo. Hai bên trao đổi về giá cả, phương thức giao dịch và giao hàng tận nơi.

Dù ở đâu trên đất nước này, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Đảm bảo chất lượng, uy tín nhất thị trường.

Làm bằng trung cấp tại Hà Nội, TpHCM tại muabanggia.com cam kết bằng cấp giống thật lên đế 99%. Giúp khách hàng an tâm khi công chứng.

Thông tin cung cấp

Để việc làm bằng cấp diễn ra nhanh chóng và chính xác, chúng tôi cần khách hàng cung cấp thông tin cá nhân. Sau đây là các thông tin quan trọng mà khách hàng cần có.

– Họ và tên.

– Ngày tháng năm sinh trên CMND.

– Giới tính.

– Tên trường cần làm.

– Ngành học.

– Năm tốt nghiệp.

– Xếp loại hoàn thành tốt nghiệp.

– Hệ đào tạo (chính quy,từ xa…)

Với các thông tin như trên, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Nhờ vậy bằng cấp được giao đến khách hàng nhanh nhất.

Các loại bằng trung cấp

Muabanggia cung cấp nhiều các loại bằng cấp khác nhau. Tùy theo độ khó mà các loại này cũng có sự chênh lệch tuy nhiên giá cả không đáng kể.

– Làm bằng trung cấp nấu ăn.

– Làm bằng trung cấp cơ khí.

– Làm bằng trung cấp kế toán.

– Làm bằng trung cấp mầm non.

– Làm bằng trung cấp điều dưỡng.

Tất cả các loại bằng cấp trung học bên trên chúng tôi cam kết chất lượng và giá rẻ. Đổi trả nếu như không hài lòng trong thời gian 1 tuần.

Các loại bằng trung cấp với nhiều ngành nghề giúp khách hàng xin việc, phỏng vấn tỷ lệ thành công cao và có việc làm nhanh chóng.

Giao dịch

Giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp. Tất cả đều giao dịch trực tiếp, gặp gỡ và trao đổi giá cả, thống nhất thời gian giao hàng.

Với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện. Khách hàng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Khi giao dịch cam kết an toàn và bảo mật cao. Mọi thông tin sau khi hoàn tất sẽ được xóa sạch nhằm đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Muabanggia.com tự hào là đơn vị nhận làm bằng trung cấp giá rẻ và chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi cam kết an toàn và bí mật cho mọi khách hàng gần xa. Liên hệ theo hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.