Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Làm bằng đại học giả là nhu cầu của nhiều khách hàng cần gấp bằng đại học nhằm mục đích riêng trong khi việc học sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề chất lượng do vậy câu hỏi bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không được nhiều người quan tâm. Cùng với muabanggia.com tìm hiểu vấn đề này bên dưới.

làm bằng giả có bị phát hiện không

Nhu cầu thực tế

Xuất phát từ nhu cầu khách hàng cần bằng đại học. Có nhiều đơn vị sẽ mở dịch vụ làm bằng đại học cao đẳng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức tại các giảng đường đại học. Không phải ai cũng có đủ thời gian và công sức học 3 – 5 năm và thời gian nhiều hơn để nhận bằng vì vậy nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của muabanggia.com nhằm phát triển sự nghiệp hoặc đơn giản có một công việc đủ sống qua ngày.

Đó là các nhu cầu thực tế của khách hàng. Có cung thì có cầu chúng tôi dịch vụ làm bằng đại học sẽ phục vụ các bạn tốt nhất.

Nhiều vụ bằng cấp bị phát hiện

Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không? Đương nhiên là có nếu như bằng cấp kém chất lượng. Trên thị trường việc làm có rất nhiều vụ sử dụng bằng cấp giả bị phát hiện. Có thể là khi công chứng khách hàng gặp trường hợp này hoặc khi xin việc. Ví dụ như anh N mang bằng tốt nghiệp Trường Đại học X đến phòng tư pháp nhằm sao y chứng thực mục đích xin việc. Tấm bằng có đầy đủ các thông tin quan trọng như dấu đỏ, chữ ký của hiệu trưởng, số hiệu, số vào sổ cấp bằng, nhưng cán bộ vẫn cảm thấy có gì bất thường. Anh hỏi N: “Có đúng trường cấp tấm bằng này cho em không?”. N khẳng định bằng cấp mình đang có là bằng thật tuy nhiên đến khi mời chuyên viên có máy móc đến thì anh N mới thừa nhận mua bằng đại học để xin việc.

Dù nguyên nhân gì đi chăng nữa vụ việc gây ra phiền toái với khách hàng. Đồng thời ảnh hưởng đến sự nghiệp của các bạn sau này.

Tại sao bằng đại học giả bị phát hiện?

Muabanggia.com xin liệt kê về một số nguyên nhân khiến cho bằng cấp bị phát hiện không chính quy. Bạn có thể tham khảo thêm bên dưới:

– Bằng cấp có con dấu và chữ ký không đúng theo quy định trường đại học, cao đẳng.

– Tem bằng mờ hoặc sau thời gian sẽ bị bong ra.

– Tem không đúng chuẩn theo quy định riêng của nhà trường.

– Phôi bằng sai kích cỡ hoặc quá mỏng.

– Thông tin trên bằng cấp đại học, cao đẳng sai hoặc không khớp.

Tất cả các trường hợp bên trên có thể nhận ra bằng mắt thường của người giám định. Hoặc sử dụng máy soi để kiểm tra chính xác. Vì vậy khách hàng sẽ dễ dàng bị phát hiện khi sử dụng bằng cấp giả. Điều này gây ra sự phiền toái hoặc nghiêm trọng hơn có thể bị xử lý theo pháp luật.

Làm bằng đại học thật tại muabanggia.com

Để tránh các rắc rối phát sinh, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các dịch vụ làm bằng uy tín, chất lượng. Muabanggia.com là đơn vị chuyên làm bằng có tiếng làm bằng đại học cao đẳng, cấp 3 trên toàn quốc với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn có các cam kết cho khách hàng sử dụng dịch vụ như:

– Phôi giống thật 100% so với phôi gốc.

– Có bảng điểm đầy đủ theo thông tin cá nhân.

– Tem thật sáng bóng.

– Dấu giáp lai, chữ ký rõ nét.

Vì vậy khách hàng yên tâm khi dùng bằng đại học cao đẳng cấp 3 xin việc tại cơ quan, công ty hoặc nhà máy, xí nghiệp đảm bảo chất lượng.

Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không? Muabanggia.com cam kết với khách hàng bằng cấp thật 100% và hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng sau khi dùng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ để cảm nhận chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay