Chi phí làm bằng đại học khoảng bao nhiêu?

Chi phí là khoảng tiền mà khách hàng cần bỏ ra để sở hữu tấm bằng đại học, cao đẳng hoặc chỉ là tấm bằng tốt nghiệp thpt. Nhiều đơn vị dựa vào chất lượng của bằng cấp mà quyết định giá tiền tuy nhiên không hẳn như vậy. Sau đây là một số thông tin quan trọng nhằm giúp khách hàng lựa chọn đơn vị chất lượng mà giá cả phù hợp nhất với nhu cầu tài chính.

chi phí làm bằng đại học

Tìm hiểu chi phí làm bằng đại học

Căn cứ xác định chi phí

Trước tiên khách hàng cần tìm hiểu về căn cứ nhằm xác định chi phí của tấm bằng đại học. Việc nắm rõ thông tin sẽ giúp khách hàng tránh bị “hố” khi làm việc với các đơn vị làm bằng đại học. Qua đó tiết kiệm thêm chi phí liên quan khác. – Dựa vào phôi bằng đại học: nhìn mắt thường để kiểm tra phôi của tấm bằng. Phôi phải nhìn giống thật 100%, sở dĩ có được phôi giống vì sử dụng công nghệ hiện đại trong in ấn. Trường hợp phôi nhạt màu không đạt chất lượng. – Dựa vào con dấu: con dấu màu sắc rõ nét nhờ dùng vi tính vẽ. Con dấu không thể phân biệt bằng mắt thường. – Dựa vào trình độ bằng cấp: đơn vị làm bằng sẽ căn cứ vào trình độ trong bằng cấp mà quyết định giá tiền sản phẩm. Chẳng hạn trình độ tiến sĩ chi phí sẽ cao hơn so với đại học, cao đẳng và thấp nhất là các chứng chỉ. – Dựa vào thời gian sử dụng: sau thời gian dài mà bằng cấp không có dấu hiệu mờ nhạt trong chữ kí, nét chữ…chứng tỏ dịch vụ tốt. Bạn yên tâm trả chi phí nhiều hơn trong các lần tiếp theo. – Dựa vào chi tiết bằng cấp: một tấm bằng đại học có bảng điểm đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với chỉ có một tấm bằng.

Giá dịch vụ làm bằng đại học

Muabanggia.com tự hào là đơn vị làm bằng đại học có giá phải chăng, hợp lý nhất không chỉ dành cho khách hàng đã đi làm mà còn sinh viên và người lao động thu nhập thấp. Thông tin chi phi làm bằng được chúng tôi niêm yết rõ ràng bên dưới: – Làm bằng chứng chỉ tiếng anh, tin học chỉ 1.000.000 đến 1.500.000 triệu VNĐ. – Làm bằng cấp 3 chỉ từ 2.000.000 đến 2.500.000 triệu VNĐ. – Làm bằng cao đẳng giá từ 3.000.000 VNĐ đến đến 3.500.000 triệu VNĐ. – Làm bằng đại học giá từ 3.000.000 VNĐ đến đến 5.000.000 triệu VNĐ. Riêng với tấm bằng đại học có thông tin bằng điểm đầy đủ giá ít nhất từ 10 triệu trở lên rẻ nhất trên thị trường. Cam kết chất lượng và bảo mật mọi thông tin của khách hàng sao khi tiến hành giao dịch. Bạn hoàn toàn yên tâm.

So sánh chi phí học với làm bằng đại học

Sinh viên bỏ thời gian trung bình 4 năm đại học ở trường công lập học phí 1 năm từ 8 -10 triệu, tiền sinh hoạt 2 triệu/tháng. Trải qua bốn năm tốn trung bình khoảng 128 triệu. Riêng với trường dân lập học phí trung bình gấp 2 hoặc gấp 3 trường công lập. Điều này chưa tính các khoảng phí riêng khác như tiền trả nợ môn, mua đồ dùng học tập như sách vở, bút, làm đồ án…Ở mỗi trường chi phí sẽ khác nhau tuy nhiên phần lớn là cao hơn so với mức thống kê bên trên. Tính qua một lượt sinh viên sẽ tiêu tốn tầm hơn 100 triệu cho 4 năm học đại học. Chỉ tính riêng cho sinh viên chăm học và tiếp thu kiến thức, chưa tính các bạn học nhưng công cốc. Trong khi đó làm bằng đại học của muabanggia.com chỉ tiêu tốn 3.000.000 – 5.000.000 triệu VNĐ và cao nhất là 10.000.000 triệu VNĐ với hồ sơ bảng điểm đầy đủ. Tiết kiệm không chỉ tiền bạc của gia đình mà còn công sức, thời gian của chính bạn. Khi so sánh học đại học với mua bằng đại học rõ ràng sinh viên, người lao động thấy lợi ích nghiêng về mua bằng cấp giúp tiết kiệm tài chính, thời gian, công sức trong 4 năm và có thể nhiều hơn. Vừa rồi là một số thông tin về chi phí làm bằng đại học mà nhiều khách hàng quan tâm. Rõ ràng với số tiền bỏ ra ít nhưng khách hàng có rất nhiều lợi ích. Hãy là người thông minh để có công việc nhanh chóng và tương lai mới phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay